-Đờ phắc, tiểu yêu tinh, cô chết dí trong nhà tắm à mà lâu thế, tiểu gia cũng muốn tắm, nhanh nhanh cái thân lên. -một tràng càu nhàu đến từ bên ngoài, não Vân Hoàng như muốn nổ ra, cô dùng hết sức bình sinh để thều thào.

-Cứu ta, cứu ta!

Kỷ Phi Nhiễm đang tức muốn xì khói bên ngoài, lại nghe được tiếng thều thào, anh xoắn xuýt tông cửa vào.

-Ôi mù mắt chó của ông rồi, cô cô ....

Trước mắt Kỉ Phi Nhiễm là cảnh xuân của một người con gái dưới mặt nước nóng loang loáng, nhưng trước khi xịt máu mũi thì anh cũng còn đủ lí trí nhận ra hình như có điều gì không đúng. Anh vội vàng dùng chiếc khắn tắm bao bọc người cô lại, mang cô ra giường. Chân tay luống cuống, Kỷ Phi Nhiễm dùng chăn đắp cho cô, ánh mắt liếc liếc về nơi không nên liếc, sau đó, anh cảm thấy hình như mình hơi nóng, nên vội ra ngoài. 

Còn về phần Vân Hoàng, sau khi được quăng lên giường, cô liền cảm nhận được an toàn, ngủ một giấc đến tận khi trời tối. Sau đó..sau đó thì chính là một tràng ác mộng.

-Tiểu Châu, đỡ ta!- như thói quen, Vân Hoàng tỉnh dậy nhưng gọi Tiểu Châu đến giúp cô xuống giường. Kẻ nào đó thấy cô tỉnh lại thì cục đá trong lòng cũng hạ xuống. Nhưng hình như có điều gì không đúng.

-Này, bà bị ngã đến ngốc luôn rồi à, Tiểu Châu nào, chỉ có tiểu gia thôi.

Giongj nam nhân, giọng nam nhân, tại sao Loan điện lại có nam nhân...thôi rồi, hình như mình đến thế giới khác thật rồi-Vân Hoàng dường như tỉnh ngộ.

< Chương trước
Phạm Thị Thúy Diễm

Tạo ngày 09/11/2017, Cập nhật ngày 12/06/2018

0

awesome

0

nice

1

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

Kết nối với vinote