Tôi lờ đờ bước trên đường phố như 1 người mất hồn. Vô tình đụng phải 1 người. "Xin lỗi." Tôi nói 1 cách lạnh lùng rồi đi ngay. Từ lúc chị tôi được an táng, tôi nhốt mình trong phòng, hiếm khi mới ra ngoài. "Phương Uyên, có người muốn gặp con." Giọng mẹ cất lên. Tôi bước xuống cầu thang, thấy 2 người đàn ông và Nguyệt - cô bạn thân tôi đang ngồi ở đó đợi tôi. Tôi dịu dàng ngồi xuống ghế.

"Chào cô, tôi là giám đốc tập đoàn đào tạo Idol. Rất hân hạnh làm quen."

"À..ừm. Tôi cũng hân hạnh."

Tôi ngạc nhiên khi thấy ông ta lấy ra 1 thẻ. Thì ra ông ta là người mà tôi đã va chạm phải. Tôi đã bất cẩn làm rơi tấm thẻ sinh viên. Nhờ đó mà họ biết được tôi, tôi vừa tốt nghiệp trường Đại Học Âm Nhạc thành phố S không lâu lại nhận bằng tốt nghiệp loại Giỏi. Họ ngỏ ý muốn mời tôi về để đào tạo. Tôi nói cho thời gian 3 ngày. Họ quay về, Nguyệt ở lại với tôi. 

"Bên cạnh giám đốc là Mạc Thiên Kỳ đúng không?"

"Ừm. Uyên, cậu nghĩ ra ý nghĩ trả thù cho chị Thư à?"

"Đúng vậy. Tự đến, mục tiêu tự đến. Hay lắm! Mạc Tổng, ông cứ ở đó mà chờ đợi đi."

3 ngày sau, tổng giám đốc và Thiên Kỳ quay lại. Tôi đồng ý, Nguyệt lấy bản hợp đồng ra. Tôi ký bút vào, vừa có nghề nghiệp như tôi muốn lại còn có cơ hội trả thù. Quá tốt rồi còn gì. Vậy là tôi bắt đầu kế hoạch trả thù từ đây. Mục tiêu.

Sáng hôm sau, tôi đến văn phòng tập đoàn. Được mọi người trong tập đoàn chào đón, tôi nhận phòng và làm quen với cuộc sống mới ở đây. 1 cuộc sống mới chỉ có trả thù!

< Chương trước
Bùi Nguyệt Minh

Tạo ngày 25/03/2018, Cập nhật ngày 26/04/2018

0

awesome

0

nice

0

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

Kết nối với vinote