- Người đâu, người đâu! Công chúa ngất xỉu rồi. Tìm thái y! - Tiểu Châu hét thất thanh làm đám thái giám còn lại trong điện cũng bị cuống cuồng tay chân, một tên vì vội chạy đi mà vấp phải bàn sách ngã chỏng vó. Hoàng hậu bước vào điện nhìn thấy một màn đặc sắc như vậy không khỏi nhíu mày, phân phó một tiểu cung nữ bên cạnh mình đi tìm Phương thái y mà bà thân tín nhất. 

Một lát sau Phương thái y tới, hoàng hậu nương nương liền nhường chỗ cho ông ta xem bệnh. Chính là lúc hoàng hậu ra ngoài, Vân Hoàng liền nhẹ nhàng nhét vào tay lão thái y một thỏi bạc, mắt không ngừng nháy nháy. Được một lúc, thái y truyền công chúa lao lực quá độ do suy nghĩ, cần phải an dưỡng một thời gian, tạm thời không được kích thích nàng nếu không sẽ trở nặng. Nói rồi liền sung sướng rời đi.

Vân Hoàng sau khi nghe được những lời thái y nói trong lòng liền như có hội, dặn dò Tiểu Châu ra đuổi khéo lão thái bà kia đi....

Hoàng hậu rời đi, nàng liền lao xuống giường, không ngừng phỉ nhổ:

- Lão thái bà đáng chết, dám đến Loan điện của ta, không sợ chết "không toàn thây sao"? Cũng may bổn công chúa lanh trí, có tài "giả chết" hơn người nếu không hôm nay dự sẽ bị lão thái bà đó giáo huấn cho một trận.

Vừa phỉ nhổ xong thì liền có truyền thái giám thân cận của hoàng thượng đến truyền thánh ý, dáng vẻ chua ngoa lúc nãy trên mặt Vân Hoàng liền biến mất,nhận được thánh chỉ, thế giới quan của nàng liền sụp đổ, 3 tháng trong điện không được ra ngoài, không phải muốn bức chết nàng sao???? Xong rồi, xong thật rồi , cứ ngỡ trị được lão thái bà ai ngờ cuối cùng "chết không toàn thây" lại chính là nàng...

< Chương trước Chương sau >
Phạm Thị Thúy Diễm

Tạo ngày 09/11/2017, Cập nhật ngày 12/06/2018

0

awesome

0

nice

1

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

Kết nối với vinote