[LỜI MỞ ĐẦU]

-->>Cuộc đời mỗi người là một quyển sách dài bất tận. Cho dù quyển sách mà bạn thấy xấu xí hay kiêu sa, nếu chưa thật sự khám phá hết nó, bạn sẽ chẳng bao giờ đánh giá được...<<--

~ Vịt Con Lon Ton ~

~~~**~~~

Lời mở đầu, tôi muốn nói với các bạn một điều rằng, một khi bạn đã đọc đến tên bộ truyện này và có ý định đọc nó thì hãy dành cả tâm trí của mình mà cảm nhận, thứ tôi đang nói đến là tâm hồn yếu ớt của loài hoa Bồ Công Anh được đề cập đến trong toàn bộ câu chuyện.

Trên đời này thử hỏi có tổng cộng biết bao nhiêu là loài hoa tuyệt đẹp trên đời, biểu tượng của sắc đẹp, biểu tượng của sự kiêu sa, được người ta nâng niu quý mến, như một quý bà uy quyền- loài hoa hồng thắm, như một quý cô thanh tao- loài hoa Lan nhẹ nhàng,...vân vân và mây mây. Đa số đông mọi người thường sẽ để ý đến những loài hoa nổi bật ấy, nhưng tôi có thể có đôi chút khác người... tôi lại thích những loài hoa không có gì đặc biệt. Điều tôi nói không đặc biệt ở đây là vì nó không đặc biệt nếu so với những loài hoa nổi bật tôi nêu ở trên, còn đối với tôi thì như bạn biết đây, tôi luôn thấy nó đặc biệt!

Nếu bạn vẫn không thấy Bồ Công Anh có gì đặc biệt khiến tôi mê mẩn đến như vậy thì...kệ bạn chứ! Chỉ khi con người ta chú ý tới những điều gì đó mà họ cảm thấy đặc biệt thì họ mới thực sự tin nó đặc biệt! Quan trọng là chúng ta cảm nhận bằng trái tim và tấm lòng chân thành. Tin tôi đi...

Ý nghĩa của loài Bồ Công Anh mỏng manh nhất vũ trụ cũng có một đặc điểm thú vị. Người xưa tương truyền rằng trong chuyện tình yêu, khi con người không thể lắng nghe và hòa hợp giữa trái tim và lí trí của bản thân, họ đôi khi cần tìm đến hoa Bồ Công Anh. "Thích", "Không thích","Thích", "Không thích",...người ta còn tin rằng kết quả mang lại gần như là đúng.

Thích.

Không thích.

Yêu

Không yêu.

Nếu có, đó là câu chuyện tình yêu viên mãn, hạnh phúc.

Nếu không, lại là một vấn đề đau buồn khác.

Câu chuyện tôi sắp kể cho các bạn nghe nằm ở vấn đề thứ hai, là một câu chyện buồn, đầy nuối tiếc, đau buồn của một cô gái kiên cường mang tên Lý Linh Đan.

______*~*______

Hoa nở, hoa lại tàn

Người đến, người đi, mang vạn nỗi đau.

...

Bồ Công Anh vẫn bay trong gió

Em vẫn mãi đứng đó chờ anh...

"Câu chuyện này tôi xin đặc biệt dành tặng cho những tâm hồn yêu mến hoa Bồ Công Anh."

~ Vịt Con Lon Ton ~

Chương sau >
Vịt Con

Tạo ngày 10/09/2017, Cập nhật ngày 10/06/2019

1

awesome

0

nice

0

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

Kết nối với vinote