Chương 1: Khởi đầu xui xẻo

Hoàng Duy và Linh Chi vốn chỉ là bạn thân lúc nhỏ, nhưng cậu đôi lúc lại muốn tình bạn đó tiến sâu hơn. Cả hai cô cậu chơi cùng nhau, đi học cùng nhau, làm bài cũng cùng nhau. Lý do chỉ đơn giản là họ sinh cùng chung một khoảng khắc. Sự ràng buộc giữa họ không chỉ có vậy bởi họ còn là hàng xóm với nhau. Tuy họ là một đôi bạn thân nhưng tính cách cả hai rất có nhiều điểm khác nhau nhưng lại có nhiều sở thích chung với nhau. Cô là một cô gái dễ thương nhưng lại lạnh lùng và lòng tự trọng của cô rất cao! Nhà cô tuy là một gia đình giàu nhưng bù lại, cô không có một gia đình trọn vẹn, mẹ cô mất khi cô vừa mới sinh ra, còn ba cô thì công việc chất đống và hay đi công tác nên không có đủ thời gian để bên cạnh chăm sóc cô, nên chỉ có mỗi bà vú là thân cận nhất đối với cô. Còn cậu là một cậu ấm điển trai nhưng rất hiếu động. Gia đình của cậu đưa cậu sang gia đình của cô cho hai đứa làm quen với nhau. Mới đầu, chỉ có cậu là người nói nhiều nhưng từ khi phát hiện ra họ có nhiều sở thích chung nên cả hai đã sớm trở thành bạn thân của nhau, kể cả khi họ khác giới. Hồi còn học mẫu giáo, nhiều lần vì tính cách trầm lặng ấy mà khiến cô thường bị bắt nạt, cậu thật sự cảm thấy rất sợ nhưng trái tim cậu không cho phép bản thân mình làm lơ trước những chuyện này, hết lần này đến lần khác cậu bảo vệ cô nhưng điều đó lại khiến cô càng ngày càng xem cậu như một người anh trai đáng tin cậy... Thật sự cậu không thích điều đó cho lắm... Là cậu ngu ngốc không nói cho cô biết hay vì cả hai thật sự không thể? Cũng thấp thoáng mười mấy năm nhưng cô thật sự chỉ xem cậu như là một người anh trai.

Ở tuổi mười tám thì thật sự học tập có thể chỉ là một sự đối phó với cha mẹ hay các thầy cô giáo khác. Nhưng với Linh Chi và Hoàng Duy thì không như vậy, họ luôn luôn đứng top ba vì cả hai gia đình đều rất danh giá. Như thường lệ, thì cả hai cô cậu ngồi trong chiếc xe hơi đến trường khiến nhiều người chú ý. Cô và cậu bước ra khỏi xe, tiếng thì thầm về hai người bắt đầu vang lên giống như hồi năm Một, nhưng vì học năm Hai rồi nên tiếng thì thầm ít hơn hồi năm Nhất nhiều. Vẫn vậy, cô mặc kệ cho học bàn tán và nắm lấy tay Hoàng Duy đi nhanh vào lớp. Năm Hai lại là một cực hình đối với cô và cậu. Đó là phải chịu thêm một năm học với lớp cá biệt.

Lớp cá biệt đối với Linh Chi và Hoàng Duy có vẻ không xa lạ mấy. Tiếng ồn ào không dứt kể cả khi giáo viên vào lớp. Cô Hương - giáo viên mới vừa vào trường đã phải chủ nhiệm cái lớp cá biệt này. Một khởi đầu không may mắn lắm nhỉ? Ngoại hình của cô như thu hút mọi ánh nhìn, sự yên tĩnh như đang dần dần nuốt chửng không gian này.

Giáo viên cười, nói:

- Năm nay tôi sẽ là Giáo Viên Chủ Nhiệm lớp này, mong các bạn hợp tác với tôi từ giờ tới cuối năm học.

Hình như chỉ còn mỗi Linh Chi và Hoàng Duy là chăm chú nghe Hương nói hết câu. Tiếp tục là tới phần bầu ban cán sự lớp. Vì thực lực của cả hai không còn xa lạ với hầu hết mọi người trong trường, kể cả giáo viên mới như cô Hương đây nên đề nghị chức vụ lớp trưởng là không tránh khỏi. Nhưng đương nhiên cả hai đều không đồng ý. Sắp xếp chỗ ngồi không thể thiếu. Năm nay, Linh Chi không những không được ngồi chung với Hoàng Duy mà còn ngồi chung với anh chàng Đại Boss của lớp. Đó là may mắn hay xui xẻo nhỉ? 

Chương sau >
Anh Thư

Tạo ngày 16/06/2017, Cập nhật ngày 02/07/2018

1

awesome

1

nice

3

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

Kết nối với vinote