Thời điểm sau chia tay, thật sự là một quãng thời gian thật tồi tệ

Em sợ tan vỡ .... Cũng sợ người đến lại rồi đi... Em sợ khi bắt đầu lại một lần nữa, mình lại yêu sai cách, lại lầm lỡ, lại không đúng thời điểm, sợ người mà em yêu, muốn ở bên suốt đời cuối cùng vẫn lại bỏ lỡ nhau. Có lẽ con người ta khi đã trải qua những chuyện đau buồn không phải ai cũng có khả năng xoá sạch mọi dấu vết , mọi vết sẹo. Có lẽ một thời điểm khác, em sẽ ổn thôi, nhưng bây giờ có lẽ vẫn chưa thể. Sau chia tay quả thực là một quãng thời gian thật tồi tệ

Em sau những lần tổn thương, sau những lần tan vỡ, trái tim không còn đủ kiên cường hay dũng khí để bắt đầu lại một đoạn tình cảm. Không phải em không muốn được yêu thương mà chính những đoạn tình cảm dang dỡ khiến em trở nên ngày càng yếu đuối.

Em sợ tan vỡ .... Cũng sợ người đến lại rồi đi...

Em sợ khi bắt đầu lại một lần nữa, mình lại yêu sai cách, lại lầm lỡ, lại không đúng thời điểm, sợ người mà em yêu, muốn ở bên suốt đời cuối cùng vẫn lại bỏ lỡ nhau.

Có lẽ con người ta khi đã trải qua những chuyện đau buồn không phải ai cũng có khả năng xoá sạch mọi dấu vết , mọi vết sẹo.

Có lẽ một thời điểm khác, em sẽ ổn thôi, nhưng bây giờ có lẽ vẫn chưa thể. Sau chia tay quả thực là một quãng thời gian thật tồi tệ. 

Hà Huyền Mỹ
 

Hà Huyền Mỹ

Tạo ngày 01/12/2017, Cập nhật ngày 01/12/2017

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

You are reaction?

0

awesome

0

nice

0

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Đọc nhiều nhất

Kết nối với vinote