Sống lại nhầm nhầm vào xác của kẻ địch

_Thể loại: 1x1, cổ trang, giang hồ, trước tình địch sau tình nhân, cường công cường thụ _ Nhân vật: Thẩm Ngạo Hàn x Trần Sở Việt. _ GIỚI THIỆU: Từ hai kẻ đối địch, đột nhiên một ngày phát hiện bản thân bị hoán đổi thân xác cho nhau, thành người mình ghét nhất... liệu hai vị Minh chủ của chúng ta sẽ thế nào đây? Họ yêu rồi, họ rung động rồi, thế nhưng chẳng phải yêu chính mình sao? Nan giải quá!!

 

Thể loại: 1x1, cổ trang, giang hồ, trước tình địch sau tình nhân, cường công cường thụ
_ Nhân vật: Thẩm Ngạo Hàn x Trần Sở Việt 
_ Văn án:
Khắp giang hồ Nam-Bắc triều ai ai mà không biết Minh chủ Nam triều Thẩm Ngạo Hàn và minh chủ Bắc triều Trần Sở Việc đều đang theo đuổi một nữ tử. Nữ tử may mắn này không ai khác chính là Kỳ mĩ nhân nổi tiếng cả Thập Quốc- Kỳ Thiên Nhi. 
Hằng năm, cứ có lễ hội võ lâm lớn gì thì tiết mục đặc biệt luôn để dành cho hai vị Minh chủ này so tài lấy lòng mỹ nhân.
Cơ mà thói đời ngày nay, có tiền có quyền có được tiên. Minh chủ võ lâm một Triều thì sao? Ngươi cũng không phải người sau này sẽ trở thành vua của một nước. Cho nên tranh sức đầu mẻ trán mấy năm trời, cuối cùng đành ôm hận hai tay giao hoa hiến phật, trong nước mắt lê thê tiễn bước mỹ nhân làm Thái tử phi.
Nghe nói, vì quá uất ức, hai vỊ không hẹn mà cùng uống thuốc độc tự vẫn, ngươi xem, có khó coi hay không ? Khó coi hay không ?????????
Thẩm Ngạo Hàn từ trong u mê mơ màng chửi mẹ nó, đứa nào chuốc rượu độc ông mày ?
Trần Sở Việc cũng trong u mê mà than thở, mẹ nó, ông chỉ giả vờ uống thôi, đứa nào biến giả thành thật chuốc chết ông mày rồi ???
Thế là cả hai tình địch nửa đời, mơ màng chết không nhắm mắt, người đời ai oán tiếc nuối, cũng chỉ thở dài nói "Hai thằng ngu"

** link wattpad: https://www.wattpad.com/502229764-s%E1%BB%91ng-l%E1%BA%A1i-nh%E1%BA%ADp-v%C3%A0o-x%C3%A1c-c%E1%BB%A7a-k%E1%BA%BB-%C4%91%E1%BB%8Bch-ch%C6%B0%C6%A1ng-1-hai-v%E1%BB%8Bbìa.png

Emma-W

Tạo ngày 07/12/2017, Cập nhật ngày 26/04/2018

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

You are reaction?

0

awesome

0

nice

0

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Đọc nhiều nhất

Kết nối với vinote