Tìm Lại Yêu Thương! - Ngọc Bo

Sự sống và cái chết là một vòng luân hồi luẩn quẩn không dứt. Ai cũng cho rằng hạnh phúc là thứ tình cảm xa xỉ không thể chạm đến nhưng mấy ai có thể thấu hiểu được một chân lí: hạnh phúc ở ngay trước mắt ta. Tình yêu cớ sao mong manh đến vậy!

Hạnh phúc anh đánh mất thời học sinh ngây ngô thì nhất định lớn lên anh sẽ tìm lại bằng được! Mà hạnh phúc ấy gọi tắt là cô

Tìm Lại Yêu Thương! - Ngọc Bo

--chap1--

tình yêu dễ dàng làm cho con người ta ngộ nhận, dễ dàng làm cho con người ta rung động cùng tổn thương. Thứ thuốc độc ấy tại sao con người lại muốn giành lấy, muốn lưu giữ? Thà rằng một làn đau là một lần chúng ta học được cách chấp nhận còn hơn là suốt đời chỉ biết tiếc nuối.

Hoàng Ái Nhi cô luôn tin vào ngôn tình-thế giới của tình yêu, nơi mà có thể biến một giấc mơ thành hiện thực. Vậy mà đến một ngày cô bị chính cái thế giới ấy làm cho tỉnh ngộ. Tình yêu đích thực sao? Toàn là giả dối!

Hoàng Nguyên Lam Phong anh là người tự do tự tại không bao giờ hối hận. Chỉ là đến một ngày anh chợt nhận ra không phải  là không bao giờ mà là chưa đến lúc. 

-------------

Trong cái thành phố này không ai là không biết đến Hoàng Anh Tuấn cùng con trai của ông Hoàng Nguyên Lam Phong. Hai cha con nổi tiếng lành khốc quyết đoán, cả tiền tài, địa vị xã hội đều đứng đầu. Thử hỏi có ai bằng?? Sẽ chẳng ai dám nói có đâu.

Lam Phong hiện đang học đại học năm thứ ba của trường quốc tế. Anh được coi là hoàng tử không chỉ bởi vì vẻ ngoài anh tuấn, gia thế hơn người mà còn vì thành tích học tập luôn đứng thứ nhất. Nếu có đứng thứ hai thì chắc chắn một điều bạn nhìn nhầm!

Mà trong ngôi trường ấy có một cô bé mũm mĩm đáng yêu đem lòng yêu hoàng tử đến nay đã được gần ba năm. Bạn bè nói tình yêu ấy lầ không thể. Anh ta đứng trên đỉnh núi còn cô là ở dưới vực thẳm cho dù có leo thang thì cả đời chưa chắc đã chạm đến. Nhưng cô gái ngốc nghếch ấy không hiều chuyện.Cô cho rằng gia thế cô cùng không tồi khuôn mặt đâu đến nỗi chắc sẽ được thôi.

Thật ngây thơ đi! Xét về gia thế có hàng trăm người hơn cô, xét về xinh đẹp có hàng nghing người hơn cô. Vậy Ái Nhi cô lấy gì để  đánh cược là mình thắng? 

Rồi một ngày mùa động lạnh lẽo Ai Nhi cả gan chặn đường hoàng tử của chúng ta.

-Lâm Phong cậu nghe cho rõ đây. Gia đình tôi không đến nỗi thấp kém khuôn mặt cũng có thể nói ưa nhìn cậu có thể..thể làm người yêu tôi không?

Cả hội trường bỗng bật cười. Nhìn đi đây là tỏ tình trong truyền thuyết nha. Lọ lem cùng hoàng tử. Có thể sao? Không bao giờ

-Tầm thường

Câu nói của Lam Phong càng làm bọn con gái cười to hơn. Đây là loại từ chối gì vậy?

"không sao đâu Nhi mày nhất định sẽ thành công thôi. Không sao" Ái Nhi tự an ủi bản thân.

Kể từ đó luôn có một cô gái ngốc nghếch sáng nào cũng đừng trước cửa phong học của hoàng tử trên tay cầm bánh mì và sữa. MÀ khung cảnh lúc  nào cũng lặp lại chiếc bánh cùng cốc sữa bị Lam Phong ném thẳng vào thùng rác rồi bỏ vào lớp.