Nghe vậy, Takada liền thở phào nhẹ nhõm. Lý do là bởi cậu không muốn bị nhiều người chú ý. Cửa tiệm này nằm quay lưng về phía đường lớn, nó tồn tại một cách lặng lẽ ẩn mình trong khu phố đường ngõ phức tạp. Nơi đây cách biệt hẳn với thế giới bên ngoài, rất nhiều người không để ý đến nó.Hơn nữa, vì cửa tiệm chỉ toàn khách quen nên nếu xuất hiện kẻ nào khả nghi thì ngay lập tức hắn sẽ bị chú ý, có thể nói đây là một nơi khá an toàn. Vốn dĩ Takada phải tìm đến văn phòng, nhưng Narumi vì để ý đến cảm nhận của cậu nên đã cất công chọn nơi này làm địa điểm gặp mặt.

“Vậy chúng ta có thể vào đề luôn được chứ?” Vẻ ôn hoà nãy giờ của Narumi thay đổi trong nháy mắt, trở thành khuôn mặt nghiêm túc hoàn toàn dành cho mục đích bàn chuyện công việc.

“Vâng.”

“Như tôi đã nói qua điện thoại, chúng tôi sẽ không nhận những vụ làm ăn phi pháp có dính líu đến ‘thuốc cấm’ hay ‘hàng nóng’,… Cho phép tôi được hỏi, yêu cầu của cậu hoàn toàn tuân thủ quy định của chúng tôi chứ?”

Narumi nhìn thẳng vào Takada với ánh mắt nghiêm nghị và sắc bén như để xác nhận. Ánh mắt của mỹ nhân dường như ẩn chứa một áp lực kinh người. Vì lúng túng, cổ họng Takada khô khốc, nhưng cậu vẫn nhìn thẳng vào mắt Narumi và trả lời. Ánh mắt chợt dịu đi của Narumi khi nghe đáp án từ cậu khiến Takada cảm thấy an tâm. Cậu lấy từ trong ngực áo ra một vật nhỏ, đặt lên bàn, ngay trước mắt Narumi.

“Là thứ này. Tôi muốn nhờ anh giữ nó hộ tôi trong vòng một tuần.”

“Xin thứ lỗi cho tôi hỏi… Vật này… là một cái bật lửa?”

Nhìn qua thì đó là một chiếc bật lửa hàng hiệu.

Takada gật đầu.

P/s: tác giả chia chương rất nhỏ, các chương ngắn mình sẽ up liền mầy chương.

< Chương trước Chương sau >
Hime

Tạo ngày 30/03/2017, Cập nhật ngày 01/08/2017

1

awesome

0

nice

3

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

Kết nối với vinote