Nếu đối phương sử dụng ngôn ngữ tinh linh thì cậu không thể di chuyển được. Ngay khi Harutora hạ quyết tâm và đang có ý định thủ thế sẵn sàng cho trận đấu, Kagami nhanh hơn một bước vung ra một cú đấm giả để đánh lạc hướng sự chú ý của Harutora, rồi chớp thời cơ đá cậu một cú mà không gặp phải bất kì trở ngại nào. Gót giày của đôi boot da hắn mang đạp thẳng vào bụng Harutora.

“Hự!”

Harutora cúi gập người xuống và cậu bị đá lùi về phía sau vài bước. Natsume kích động hét lên “Harutora!” và sắc mặt của Kon trở nên trắng bệch, cô vội vàng chạy đến bên cạnh chủ nhân của mình.

…T– Tên khốn…!

Harutora đã bất cẩn, cậu không ngờ rằng Kagami cũng dùng đến bạo lực song song với ma thuật để giải quyết vấn đề. Nghĩ kỹ thì, hắn ta cũng không hề sử dụng ma thuật khi đối đầu với Natsume. Xét từ việc hắn tin ràng mình không đặc biệt cần dùng đến ma thuật có thể thấy Kagami khá tự tin về khoản sử dụng vũ lực.

“Chết tiệt…!”

Harutora mượn sức mạnh từ Kon và đứng dậy một cách khó khăn.

“…Xem nào.” Kagami đã đến ngay bên cạnh Touji. Hắn túm tóc kéo đầu Touji lại và nói “Thứ này thật vướng víu”, rồi giật mạnh chiếc băng đô trên trán Touji xuống.

Quanh đó, không chỉ Kagami, mà cả Natsume, Kyouko và các giáo viên đều sửng sốt. Kagami “hừm” một tiếng, sau đó huýt sáo đầy ngụ ý.

“Hahaha… Quả là một linh hồn sống tuyệt vời. Hắn sắp ‘sa ngã’ rồi, không phải sao?”

Sau khi băng đô được tháo xuống, trên trán Touji mọc ra một cặp sừng dài khoảng 2 – 3cm có đặc tính “mờ” nhẹ. Hơn nữa, miệng cậu mở ra, những chiếc răng dần mọc ra từ lợi.

Oni trong cơ thể của Touji và chướng khí của con Nue cộng hưởng và kích hoạt. Quá trình biến đổi đã bị đẩy nhanh bởi thứ aura tuôn ra như suối kích thích cơn khát của oni. Hiện tại, thứ đó không còn là aura bộc phát từ cơ thể của Touji nữa mà đã biến thành chướng khí do oni thải ra. Quỷ khí dày đặc bám quanh cơ thể Touji và dần được thực thể hoá.

“…Bởi dòng chảy tinh linh đã trở nên ổn định nên hắn không hoàn toàn biến thành quỷ. Nếu hắn cùng nó ‘sa ngã’ thì chuyện đã đơn giản hơn rất nhiều rồi… Nhưng với tư cách một pháp sư trừ tà độc lập, ta không thể vờ như chưa từng thấy thảm hoạ tinh linh này sinh trưởng được – ta nên làm gì đây. hửm?”

Kagami kéo tóc Touji và cười một cách thâm hiểm. Harutora giận đến mức tầm mắt cậu hoá thành một màu trắng xoá, trái tim đập mãnh liệt, cơn kích động bùng nổ như muốn rút hết đau đớn ra khỏi cơ thể.

“Anh… tên hèn hạ…!” Harutora tập trung toàn bộ sức mạnh trong cơ thể, siết chặt nắm tay và đứng dậy. Kagami liếc nhìn cậu bằng nửa con mắt và mỉm cười khinh bỉ chế giễu cậu.

Nhưng ––

“…Đứng có chạm vào tôi, tên khốn đầu chữ X…”

Touji nắm chặt lấy cánh tay Kagami đang túm tóc cậu.

“…Tôi không quan tâm anh là Thiên Tướng hay gì… Nhưng nếu anh dám coi thương linh hồn sống thì cẩn thận sẽ bị tôi giết đấy…”

Cậu bắt chước tông giọng của Kagami với một nụ cười không hề sợ hãi trên môi, rồi dùng lực mạnh hơn siết chặt cánh tay hắn. Quỷ khí quanh cánh tay cậu đã được thực thể hoá một phần, xuất hiện đặc tính “mờ”. Cánh tay của quỷ – một cái bóng bán trong suốt và cứng ngắc hiện lên sinh động trước mắt mọi người như một phép màu.

 

< Chương trước Chương sau >
Hime

Tạo ngày 14/11/2016, Cập nhật ngày 04/05/2017

0

awesome

0

nice

1

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

Kết nối với vinote