Chương 3: Ác quỷ bọc giáp

Phần 1

Tin về vụ bạo động ở đêm hội pháo hoa nhanh chóng lan rộng ra.

Thực tế trong năm nay tội phạm ma thuật có xu hướng gia tăng trên toàn quốc, nhưng hầu hết chúng được giải quyết một cách êm thấm tới mức người dân gần như không nhận ra.

Ở một khía cạnh nào đó, Bộ Âm Dương sư đã làm rất tốt công việc của mình, nhưng mặt khác, thực tế chỉ ra rằng lượng công việc của họ đã vượt qua cả những vấn đề liên quan tới thảm họa tinh linh.

Âm Dương thuật ngày nay được phát triển từ những kỹ thuật áp dụng cho thời chiến, vậy nên nó khó để sử dụng và gây thiệt hại nhiều hơn là lợi ích nó mang lại.

Giống như thảm họa tinh linh, Âm Dương thuật hiện nay là di sản mà Yakou để lại, và việc ngăn chặn những hành vi lạm dụng nó cũng như các Âm Dương sư có ý đồ xấu cũng trở thành một phần công việc của họ.

Sau khi sự việc xảy ra được hai giờ, Bộ Âm Dương sư và cảnh sát địa phương đã tổ chức một cuộc họp báo. Họ thông báo đã có nhiều người bị thương tuy nhiên không có trường hợp chấn thương nghiêm trọng cũng như tử vong, và họ cũng đề cập Cục Điều Tra Tội Phạm Ma Thuật đang truy nã đối tượng, cũng như vận chuyển xong gói tiếp tế.

Bộ Âm Dương sư đã trả lời suôn sẻ gần hết những câu hỏi trong cuộc họp báo, và họ cũng nhấn mạnh sẽ bắt được tên tội phạm. Duy chỉ có một câu hỏi ngoại lệ, phóng viên đã hỏi có manh mối gì về tên tội phạm hay chưa, người đại diện của Bộ đã ngập ngừng vài giây trước khi trả lời ngắn gọn:

“Đó là một nhà nghiên cứu.”

< Chương trước Chương sau >
Hime

Tạo ngày 14/11/2016, Cập nhật ngày 04/05/2017

0

awesome

0

nice

1

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

Kết nối với vinote