Tuy nhiên, vào thời điểm thành lập J.O.A.T, ba người còn lại đã nói rằng họ cũng đồng ý với phương châm của anh.

Hồi Yuzuki còn đi học, anh từng được người khác giúp đỡ rất nhiều. Nụ cười và sự ấm áp của họ đã cứu vớt anh. Bản thân anh cũng muốn giúp ích cho người khác như thế, vậy nên anh đã bắt tay vào thực hiện công việc này. Gương mặt vui vẻ và thoả mãn của mỗi khách hàng đều khiến anh có cảm giác thành tựu và mãn nguyện.

Anh cũng biết mình ích kỉ, đã quen được ba người họ nuông chiều nhưng lại chẳng thể trả họ một mức lương xứng đáng. Tuy nhiên, dạo này, những nỗ lực của mọi người đã được đền đáp, không còn những vị khách được thực hiện xong yêu cầu lại không trả tiền nữa. Mặc dù đúng như Sudou nói, điều đó không có nghĩa là họ đã thoát khỏi tình trạng lỗ vốn.

“…V– Vậy, thành thật cảm ơn anh đã gửi yêu cầu đến chúng tôi ngày hôm nay.”

Để xoá tan bầu không khí khó chịu, Yuzuki quay mặt về phía Sudou rồi cúi đầu cảm ơn. Khi anh chậm rãi ngẩng đầu lên, anh bắt gặp ánh mắt hắn. Không biết vì sao, ánh mắt Sudou lộ ra vẻ bất mãn.

“…Có chuyện gì sao?” Yuzuki vô thức cất tiếng hỏi. Hắn đã chịu buông tha anh, nhưng anh lại chẳng biết nắm lấy thời cơ như vậy.

“Nếu tôi nói ‘Tôi vẫn chưa thoả mãn’ thì sao?”

“…Hả!?” Yuzuki còn chẳng kịp hỏi ý hắn là gì. Cánh tay anh bị hắn kéo mạnh, rồi bờ môi anh chợt chạm phải một thứ ấm áp.

Phải mất vài giây Yuzuki mới nhận ra đó là môi của Sudou.

“Ưm ưm––!!”

(H– Hắn đang làm cái quái gì vậy!?)

Anh dùng hết sức để giãy ra nhưng càng giãy giụa lại càng bị Sudou ghìm chặt. Tay hắn đè vào gáy anh, khiến anh muốn quay đầu cũng khó khăn. Không đợi Yuzuki kịp nghiến chặt răng, lưỡi hắn đã xâm nhập vào miệng anh như một con mãnh thú hung tợn.

“Ưm… ưm!”

Nước mắt sinh lý trào ra khỏi khoé mắt. Cái lưỡi của Sudou không hề theo ý muốn của Yuzuki mà càn quét mọi ngóc ngách trong khoang miệng anh. Khi đầu lưỡi hắn lướt qua hàm trên, anh cảm thấy eo mình giật giật. Thực sự thì đối với Yuzuki, đây là lần đầu tiên anh trải nghiệm nụ hôn như vậy. Nó khiến anh nhận ra trước đây anh đã vụng về thế nào khi làm điều đó với một cô gái.

Nhưng như thế này là không được. Đối phương không những là đàn ông mà còn là kẻ đáng ghét mà anh không muốn dây dưa nhất. Chỉ là lúc này, anh lại đang bị kẻ mình chán ghét hôn môi.

“Ư… ưm…”

Nụ hôn sâu kéo dài khiến Yuzuki cảm thấy ngạt thở, nước bọt tràn ra khỏi khoé miệng anh. Hơn nữa, cơ thể anh còn đang bị ôm chặt đến mức khiến anh vô cùng khổ sở. Đầu óc anh trống rỗng, thân thể cứng ngắc dần nhũn ra không còn chút sức lực nào.

Nhận ra biến hoá trên cơ thể anh, Sudou hơi nới lỏng vòng tay, đầu lưỡi cũng theo đó mà thu liễm lại một chút. Yuzuki đã không bỏ lỡ khoảnh khắc đó, anh cắn mạnh vào chiếc lưỡi mềm mại của hắn, nhưng, Sudou chỉ hơi giật mình. Thế rồi, trong khoang miệng  đầy mùi máu, hắn hung tợn mút lấy đầu lưỡi của Yuzuki như để kết thúc rồi mới chịu rời ra.

 

< Chương trước Chương sau >
Hime

Tạo ngày 30/03/2017, Cập nhật ngày 01/08/2017

1

awesome

0

nice

3

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

Kết nối với vinote