Đây là một khu phố yên tĩnh đầy rẫy những toà cao ốc văn phòng san sát nhau, nơi mà sự xuất hiện của một quán ăn, chẳng hạn như nhà hàng gia đình, sẽ trở nên vô cùng bắt mắt.

Khu phố này chính là nơi văn phòng của J.O.A.Ttoạ lạc.

Văn phòng nằm trên tầng hai của một toà tạp cư, tuy không rộng lắm nhưng bên trong luôn được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, có thể nói là một nơi rất dễ chịu.

(T/N: toà tạp cư: một toà nhà văn phòng nơi có nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau của những tổ chức riêng biệt.)

Văn phòng lúc xế chiều chỉ có mỗi Narumi Yuzuki, anh một mình ngồi uống café trên chiếc sofa được sử dụng làm chỗ tiếp đón khách hàng thay vì ngồi bên bàn làm việc của mình.

Khi Yuzuki vừa quay mặt liếc nhìn đồng hồ, thầm nghĩ “Chắc cũng sắp về rồi”, thì đúng lúc đó, anh nghe thấy một bản hoà tấu “Tụi em về rồi––!” bao gồm hai giọng nói khoẻ khoắn cất lên.

“Chào hai em, Rikuto, Kaito.”

“Haa~ Vừa thấy anh Yuzuki là tâm hồn của em được chữa lành ngay lập tức~”

“Phải ha, lần này khổ ơi là khổ.”

Gương mặt hai người đó giống nhau như hai giọt nước, họ ngồi xuống, mà đúng hơn là ngã ra chiếc sofa đối diện Yuzuki khiến đệm ghế phát ra một tiếng “bộp”.

“Hai em vất vả rồi. Lần này giao cho mấy đứa tự lo công việc đó, thật xin lỗi…”

Yuzuki rũ mắt, cúi đầu xin lỗi hai người họ.

“Bọn em hoàn toàn ổn mà! Anh cũng có việc còn gì.”

“Phải đó. Với lại, cái nơi đó, anh Yuzuki không đến thì tốt hơn, nhỉ?”

“…Ý em là sao?”

Yêu cầu mà hai người họ phải thực hiện hôm nay là dọn dẹp phòng trong căn hộ của một nhân viên văn phòng. Yuzuki quét mắt qua bộ áo liền quần – đồ bảo hộ lao động màu xanh họ đang mặc trên người.

Bộ đồng phục đó bẩn đến nỗi dù có dễ tính đến mấy cũng không thể khen nó sạch sẽ được. Thường thì bộ đồ của họ, hai con người ưa thích sạch sẽ đó, luôn luôn được giữ sạch.

Và giờ thì chúng dính đầy bụi bặm bẩn thỉu. Có thể đoán được căn phòng đó phải bẩn đến mức nào.

“Cái phòng đó toàn rác là rác luôn ấy! Đúng hơn thì đó là một dinh thự rác! Ngay khi anh ta mở cửa trước, mùi hôi bốc lên nồng nặc làm em suýt ói ra, nó bừa bộn đến mức làm em đau hết cả mắt luôn!”

 

< Chương trước Chương sau >
Hime

Tạo ngày 30/03/2017, Cập nhật ngày 01/08/2017

1

awesome

0

nice

3

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

Kết nối với vinote