THƯƠNG MỘT NGƯỜI KHÔNG THƯƠNG MÌNH

Vô tình gặp anh rồi lại vô tình yêu anh dù anh mãi mãi không biết được nhưng em chưa bao giờ hối hận vì đã yêu anh nhiều như thế này...

Anh à, anh có biết không ngày mà em gặp anh - ngày để hình bóng anh mãi khắc sâu trong tâm trí em nó rất sâu đậm cho dù muốn quên em cũng khó lòng mà quên được. Hôm ấy vẫn như bao ngày bình thường khác nhưng em nào biết rằng từ ngày ấy trở đi trong tim em đột nhiên lại mang hình bóng một người xa lạ. Đúng, hoàn toàn là xa lạ, chúng ta như hai đường thẳng song song cứ ngỡ sẽ không bao giờ gặp nhau. Em không chắc tình cảm mình đối với anh là yêu từ cái nhìn đầu tiên hay là một thứ tình cảm trong sáng nào khác trên đời này nhưng em biết nó là thật lòng và em chưa từng trải qua cảm giác yêu thích một người đến như vậy.

Nhưng yêu anh nhiều đến như vậy thì sao chứ ? Anh vẫn là một thứ gì đó xa vời mà em không thể nắm bắt được. Em vẫn hay tự hỏi chính mình rằng : "Có nhất thiết phải yêu mãi một người không yêu mình không ?". Lần nào vẫn thế câu hỏi được lặp lại nhưng đã bao giờ em tìm được câu trả lời cho lòng mình. Đơn phương anh đúng là một công việc thật khó nó vẫn luôn khiến em phải đau khổ hết lần này đến lần khác. Đã có thời gian em chối bỏ tình cảm mình dành cho anh nhưng phải làm sao khi tình cảm ấy ngày một nảy nở sau những lần vô tình hay cố ý chạm mặt anh. Em nhận ra dù cố gắng cách mấy cũng không thể ngăn cản trái tim tìm kiếm bóng hình anh giữa biển người mênh mông. 

Mỗi lần nhìn thấy anh cười đùa vui vẻ với một cô bạn gái nào đó. Trái tim em lại nữa buồn, nữa vui. Vui vì mình đã được nhìn thấy nụ cười của anh - nụ cười đẹp nhất có thể làm mọi u sầu của em tan biến. Buồn vì anh đã cười với một cô gái khác mà người đó mãi cũng không đến lượt em. Nên đành chịu thôi vì em vốn chẳng có quyền quan tâm hay xen vào việc của anh. Nhiều lúc muốn nhắn tin cho anh, hỏi anh : "Hôm nay thế nào ?" hay muốn kể hết tâm sự vui buồn của mình với anh. Nhưng nghĩ lại liệu rằng người ta có quan tâm hay cuối cùng thứ mình nhận được chỉ là một chữ "phiền". Em không ngờ có lúc trái tim nằm ở chỗ mình nhưng không phải của mình nó đã đi theo một người con trai xa lạ. Chưa bao giờ cuộc sống của em lại phụ thuộc vào cảm xúc của một người nhiều đến vậy.

Nếu đã không ngăn được trái tim ngừng yêu anh thì em chỉ còn cách tiếp tục. Như thế nào thì em muốn anh biết rằng ở đâu đó trên thế giới này vẫn có một người con gái yêu anh rất nhiều.

Cũng mong rằng đủ đau khổ tự khắc sẽ lãng quên....

Thảo Vy

Tạo ngày 03/04/2018, Cập nhật ngày 26/04/2018

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

You are reaction?

0

awesome

0

nice

2

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Đọc nhiều nhất

Kết nối với vinote