Thư tặng anh

Yêu Đơn phương 3 năm

Mưa, mưa rơi, em đang ngồi đây và suy nghĩ về anh rất nhiều về chuyện hai ta.Anh à, vậy là 3 tháng rồi anh nhỉ, 3 tháng anh không nói chuyện với em. Anh biết không em rất buồn, suy sụp và hoàn toàn bất lực trước tất cả mọi thứ. Không có anh bên cạnh em hoàn toàn không làm gì được cả. Anh biết không? Em thực sự đang nghĩ làm sao có thể nói chuyện với anh như lúc ban đầu chứ.

Em ghen vì cô ấy là người được anh yêu thương nhưng em thì không, em ghen vì tại sao anh chỉ quan tâm tới cô ấy mà không phải là em chứ? Nhưng không cho dù có ghen hay không thì chẳng thay đổi được gì vì em không còn được gặp anh như lúc trước, nói chuyện như trước nữa. Giờ chỉ còn mình em được thấy anh chứ không còn gặp anh nữa rồi, vì anh đã lảng tránh em.

Chàng trai Sư Tử của em, em đã yêu anh đến chừng nào đến mức mà em không thể nó quá vượt quá xa tưởng tượng của em, nó đã đi quá giới hạn mà bản thân em không cho phép điều đó. Sư Tử, một chàng trai đặc biệt và cũng là chòm sao mà em thấy thú vị nhất. Anh là một miền kí ức đẹp ngắn của em mặc dù nó chỉ kéo tới 5 tháng.

Tình cảm giữa anh và em không rõ ràng, bản thân anh cũng biết điều đó chứ. Anh biết rằng em thích anh nhưng anh chỉ xem em là người bạn. Anh bên em thì em cảm thấy cuộc sống mình đỡ tẻ nhạt hơn, những lúc có anh, em cảm thấy mình như tìm được cảm xúc trong em và cảm xúc ấy là anh.Em thật ngốc khi chấp nhận kẻ đơn phương và em luôn chờ đợi anh sẽ đến ngay bên em lúc anh cần tâm sự, lắng nghe những điều anh nói.

Đơn phương là gì anh nhỉ? Nó là sự cho đi tất cả những tình cảm của một người dành cho đối phương mà không nhận lại được. Yêu anh, em không biết diễn tả cảm xúc của mình như thế nào đây nữa, em đã không nhận lại được tình cảm của anh. Tình cảm của anh dành cho em đơn giản chỉ là bạn bình thường, không đặc biệt.

Mưa, em đang ngồi đây suy nghĩ về anh, bận tâm về anh, về hai ta. 3 tháng đủ để anh quên em. nhưng em thì không, không thể nào quên, vì anh là cảm xúc của em và cũng chính anh làm em đau đớn đến nhường nào. 5 tháng, nó thật ngắn nhưng nó cho em nhiều cảm xúc tuyệt đẹp, một ký ức đẹp và cuối cùng chính em trở thành kẻ đơn phương , cảm nhận được anh.

Anh à, anh hãy vui vẻ lên nhé dù xảy ra chuyện gì đi nữa. Và em sẽ luôn chờ anh ở phía sau, hãy quay lại những lúc anh cần ai đó để an ủi, anh nhé

 

VyHuyen

Tạo ngày 11/10/2017, Cập nhật ngày 11/10/2017

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

You are reaction?

0

awesome

0

nice

0

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Đọc nhiều nhất

Kết nối với vinote