Câu chuyện nhà vệ sinh

Tôi và cậu ta là bạn cùng lớp và tôi đã nảy sinh tình cảm với cậu ta...

Tôi là một cô nàng rất cá tính. Tôi thích bóng rổ, bóng đá, âm nhạc, nhảy múa,... nhưng lại học không được giỏi, rất hay gây gổ đánh nhau. Thế nhưng tôi cũng giống như những cô nàng khác cũng mê những câu chuyện ngôn tình và cũng đã tưởng tượng cho mình 1 câu chuyện tình yêu cho cuộc đời mình nhưng các bạn biết đấy nó chẳng như tôi tưởng tượng. Tôi có đang crush 1 cậu bạn cùng lớp hay gần hơn là cậu bạn cạnh nhà. Cậu ta thì học giỏi, lớp trưởng, được nhiều người thích nhưng lại rất lạnh lùng, vân vân và mây mây. Các bạn biết đấy với cái tính cách của tôi thì chúng nó coi tôi nhưng một đứa con trai và gọi tôi bằng cái tên "chị đại".

Chẳng là trường tôi đang xây lại bức tường xung quanh trường nên đã xuất hiện "biến thái". Trường có nhắc rằng nếu đi WC thì nên đi hai người với nhau để trách bị bọn "biến thái" dụ dỗ. Hôm đó, tôi có ăn quá nhiều nên cứ phải đi WC mấy lần liền và đi một mình cho đỡ ngại. Và rồi thật "may mắn" cho tôi khi đã gặp được tên biến thái. Tôi thầm nghĩ hôm nay chắc chắn là ngày tốt số của hắn khi đã gặp được tôi. Nhưng cái bụng của tôi không để tôi yên. Nó cứ quoằn quoại không để tôi xử lý hắn.

Tôi muốn chạy nhanh vào WC giải quyết nỗi buồn nhưng cái tên mặt lợn này lại đứng ngay trước cửa WC chặn không cho tôi vào với bộ hàng của nó. Tôi ức chế không thể làm gì nên cứ đứng ôm bụng mãi (tại nếu tôi làm gì thì có lẽ tôi sẽ đi ra quần mất). Ngay cái lúc ngàn cân treo sợi tóc này thì crush của tôi lại xuất hiện làm tôi khó xử hơn vì không thể để mất hình tượng trước nó được. Cậu ta đứng ra trước tôi dang tay ra bảo vệ cho tôi rồi nói:

"Ngươi định làm gì cậu ấy???"

Tôi có cảm giác thật ấm lòng và làm tôi quên luôn cả chiếc bụng đang đau của mình. 

Tạ Hương Giang

Tạo ngày 26/11/2017, Cập nhật ngày 27/11/2017

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

You are reaction?

1

awesome

0

nice

0

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Đọc nhiều nhất

Kết nối với vinote