Tình Yêu Là Gì?

Tình yêu thật sự là thứ bạn không cần phải dùng cả hai tay để níu!

Có một phép thử tình yêu rất đơn giản: Vào những lúc bất chợt tay trong tay với người yêu, bạn hãy để ý xem ai cầm tay ai chặt hơn thì người đó yêu nhiều hơn. Và thường tôi thấy trên đường tôi đi, những cô gái trẻ hay cầm tay người yêu chặt hơn. Thậm chí có người giữ bằng cả hai bàn tay mình, có cả những người dùng hai tay để níu, chạy theo người con trai đang bỏ đi...

Nhưng tình yêu thật sự là thứ bạn không cần phải dùng cả hai tay để níu! Còn nếu bạn muốn trở thành một từ khoá để ngàn người tìm kiếm thì hãy cởi đồ! Cởi đồ dễ dàng hơn chết, cởi đồ vẫn cho bạn cơ hội để sống và có thể được vinh danh trong những ngày về sau. Cởi đồ sẽ minh chứng bạn là một người vô cùng dũng cảm, bạn dám hy sinh tất cả cho cái gọi là “sức mạnh của tình yêu.” Lột bỏ lòng tự trọng cá nhân bất chấp danh dự của gia đình bè bạn, hẳn người đang quay lưng bước đi kia sẽ khiến anh ta sẽ cảm động lắm.Anh ta sẽ sợ hãi bạn mà thương hại bạn nhiều lắm. Nhưng không, nếu bạn đứng trên thành cầu để doạ dẫm thì may ra điều đó còn có thể. Còn một khi bạn đã chọn phương án tối ưu này thì tôi nghĩ anh ta đang chết nhục vì bạn. Cũng may anh ta vẫn kiềm chế được, để không quỳ xuống mà cầu xin bạn buông tha.

Sai lầm lớn nhất của bạn không nằm ở chỗ người ta chửi bạn là não ngắn mới vô tư lột đồ mà thất bại thê thảm ấy nằm ở chỗ bạn có một tâm hồn rỗng tuếch, một suy nghĩ ăn theo thiển cận. Hãy nhớ bài học này:Đàn ông có thể sẵn sàng từ bỏ tất cả để giữ gìn sĩ diện và danh dự nên đừng ngu ngốc lấy thứ đó ra làm trò đùa thử thách. Thật đáng buồn cho bạn vì người đàn ông kia quá vô tình. Nếu tôi là người đàn ông ấy, tôi sẽ không bỏ rơi người phụ nữ từng là của mình một cách vô trách nhiệm như thế. Trước khi bước đi, tôi sẽ cởi áo của mình khoác lên cho bạn: "Em cũng giống như chiếc áo này vậy, nó đã từng rất đẹp và anh rất thích, anh lựa chọn vì cảm thấy nó phù hợp với bản thân mình. Nhưng anh hy vọng em đủ thông minh để hiểu rằng, thời tiết đã chuyển mùa rồi và anh không thể mặc mãi một chiếc áo." Sau khi bình thản cài hết hàng cúc áo cho bạn, tôi sẽ thẳng tay tát một cái vào gương mặt đẹp đẽ kia mànói rằng: "Anh đã trả hết nợ cho em, còn đây là cái giá em phải trả khi đạp lên danh dự của một thằng đàn ông vì một show diễn lố bịch."

 Chỉ có phụ nữ mềm yếu mới cần được an ủi và bảo vệ. Còn với phụ nữ mù quáng ngu ngốct hì không!

Đánh một cái! Tỉnh dậy đi em!

 

Linh Phương Phạm

Tạo ngày 13/12/2016, Cập nhật ngày 13/12/2016

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

You are reaction?

0

awesome

0

nice

0

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Đọc nhiều nhất

Kết nối với vinote