Không ai níu kéo được một người muốn đi, cũng chẳng chối từ được một người muốn ở lại

Nếu như ép buộc phải lãng quên một người là không thể vậy thì đừng cố ép bản thân mình phải quên đi. Cứ để nó ở đó, chỉ là không chạm vào, không nhắc tới thì sẽ không đau lòng. Rồi một ngày tất cả những kỉ niệm đã từng làm em tổn thương sẽ không còn làm em đau nhói mỗi lần nhắc lại nữa.

Người ta vẫn thường bảo những gì chúng ta càng cố gắng lãng quên thì lại càng cố nhớ. Nếu như ép buộc phải lãng quên một người là không thể vậy thì đừng cố ép bản thân mình phải quên đi. Cứ để nó ở đó, chỉ là không chạm vào, không nhắc tới thì sẽ không đau lòng. Rồi một ngày tất cả những kỉ niệm đã từng làm em tổn thương sẽ không còn làm em đau nhói mỗi lần nhắc lại nữa.

 Những kỉ niệm đã từng làm em hạnh phúc hãy cất giữ nó lại, bởi không phải ai cũng có riêng cho mình những kí ức như vậy em biết không.Tài sản lớn nhất của đời người chính là kỉ niệm và khối thời gian không trôi qua lãng phí vậy nên nếu em chẳng thể quên đi hãy cất nó vào một chiếc hộp thời gian. Sau này khi em đối diện với mọi thứ một cách bình thản nhất, hãy mở nó ra và mỉm cười vì việc làm đúng đắn này . Không cần phải xóa bỏ chỉ là hãy giấu nó đi mà thôi.

 Đối với những kỉ niệm khiến em từng khổ đau, đừng tìm mọi cách để lẩn tránh. Cuộc đời vốn có rất nhiều chuyện, trải qua rồi em sẽ hiểu thật ra nó không đến mức khiến chúng ta phải đau khổ một thời gian dài đến như vậy. 

Người đến người đi vẫn luôn là sự sắp đặt của số mệnh.Không ai níu kéo được một người đi, cũng chẳng chối từ được một người muốn ở lại. Người muốn đi đó là do lựa chọn của họ, không thể níu thì hãy để họ đi.

 Và khi em đã chấp nhận việc họ đã ra đi, em hãy sống một cuộc sống thật hạnh phúc, thật vui vẻ. Đừng mãi buồn vì một người không đáng, sáng suốt sống vì chính mình, vì bản thân.

 Nhớ nhé.

Hà Huyền Mỹ

Vinote

Tạo ngày 20/11/2016, Cập nhật ngày 04/04/2017

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

You are reaction?

0

awesome

0

nice

0

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Đọc nhiều nhất

Kết nối với vinote