Em yêu anh, yêu đến tận cùng của nỗi nhớ

Em biết rõ kết quả sẽ chẳng đi đến đâu. Em biết tất cả nhưng có sao đâu, đời người có mấy lần yêu, yêu đến khi chẳng thể nào chịu được nỗi cô đơn , chẳng chịu được thứ tình cảm một mình em ghánh chịu thì em sẽ dừng lại.

Có lẽ anh không biết dù đã chia xa được lâu lắm nhưng hình ảnh của anh chưa bao giờ bị xoá mờ trong tâm trí em.

Năm tháng cũng chẳng thể nào bôi xoá đi những kỉ niệm cũng không làm xoá nhoà đi một chút nào tình cảm của em dành cho anh.

Em biết cố chấp đợi chờ là ngu ngốc, là em không biết yêu thương chính mình, là em tự làm những việc mà em biết rõ kết quả sẽ chẳng đi đến đâu. Em biết tất cả nhưng có sao đâu, đời người có mấy lần yêu, yêu đến khi chẳng thể nào chịu được nỗi cô đơn , chẳng chịu được thứ tình cảm một mình em ghánh chịu thì em sẽ  dừng lại.

Em biết anh không thích em như vậy, lại càng mong muốn em tìm được một đối tượng khác phù hợp hơn. Nhưng anh lại chẳng biết rằng có bao nhiêu người đến dù cho có làm biết bao nhiêu việc nhưng họ không phải anh. Vì không phải anh nên dù những người đàn ông ngoài kia có làm cách nào cũng chẳng thể khiến em rung động mà đáp lại.

Em là một đứa kiên định như vậy, khó lung lay như thế, một khi đã yêu chỉ biết dành trọn trái tim cho một người. 

Theo đuổi anh, em biết là sẽ khó khăn, chẳng hề dễ dàng nhưng em sẽ không nản lòng cùng dễ dàng từ bỏ.

Em sẽ đợi, đợi đến một ngày, mình có thể lại một lần nữa bên nhau, lại một lần nữa nắm tay nhau. Khi ấy anh sẽ  không còn phũ phàng mà từ chối em nữa. 

Hà Huyền Mỹ

Vinote

Tạo ngày 25/11/2016, Cập nhật ngày 04/04/2017

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

You are reaction?

0

awesome

0

nice

0

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Đọc nhiều nhất

Kết nối với vinote