Em "ổn" không, cô gái?

Chỉ cần em thôi hoài niệm thôi bi thương, biết tự yêu, tự chăm sóc bản thân không bỏ bê chính mình - tương lai em nhất định sẽ gặp được người trân trọng , yêu thương em. Hãy tin là như vậy.

Em ổn không cô gái , khi mà hôm nay trong phút yếu lòng em lại nhớ đến người xưa. Cái người mà em đã dùng hết thanh xuân và tuổi trẻ của mình để yêu. Cái người mà những tưởng tương lai sẽ cùng em xây một mái nhà với đầy ắp những tiếng cười hạnh phúc.

Tất cả bỗng chốc vỡ tan chỉ vì người thứ ba nhẫn tâm xen ngang phá bỏ. Giấc mơ ấy mãi mãi chẳng thành còn em lại bị mắc kẹt trong cái quá khứ của người bị bỏ lại.

Em ổn không cô gái , khi phải chứng kiến người mình yêu hết lần này đến lần khác dối gian em, cuối cùng rời bỏ em và nhìn họ hạnh phúc bên người mới.

Em không hề ổn đâu đúng không, bởi trái tìm em hẳn vẫn còn yêu người ta nhiều lắm. Mỗi ngày vẫn còn ghé trang cá nhân, đọc từng dòng trạng thái, xem từng bức ảnh họ chụp đến đau nhói lòng.

Em ngốc lắm cô gái, người phụ em nhưng em vẫn để trái tim mình hướng về người ta như vậy.  Kẻ phụ bạc dối gian nhưng em vẫn sẵn lòng tha thứ vẫn mong người ta hạnh phúc dù mình là kẻ đứng đằng sau.

Em ngốc lắm cô gái, hãy sống vì bản thân em, yêu lấy chính mình. Đời người không dài, đừng để tuổi trẻ của em chôn vùi chỉ vì một lần vô tình chạm phải gai. 

Ghi nhớ này cô gái, hãy quên tất cả những kí ức đau buồn, xếp những chuyện giờ đã là xưa cũ vào dĩ vãng. Chỉ cần em thôi hoài niệm thôi bi thương, biết tự yêu, tự chăm sóc bản thân không bỏ bê chính mình - tương lai em nhất định sẽ gặp được người trân trọng , yêu thương em. Hãy tin là như vậy 

Hà Huyền Mỹ

Vinote

Tạo ngày 26/11/2016, Cập nhật ngày 04/04/2017

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

You are reaction?

0

awesome

0

nice

0

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Đọc nhiều nhất

Kết nối với vinote