Ai trong đời cũng cần có một người bạn thân

Bạn thân là như vậy, sẽ không tính toán với nhau, sẽ không so đo với nhau mà luôn chia sẻ và nghĩ cho nhau.

Gửi bạn thân: Hãy mãi là tri kỉ dù mai này có ra sao.

Ai trong đời cũng cần có một người bạn thân. Người ấy không cần phải là người hoàn hảo nhất nổi trội nhất xuất sắc có điều kiện tốt nhất nhưng sẽ là người đối xử với mình tốt nhất.

Bạn thân khi ấy sẽ là cái người mà đứng trước chúng nó mình không phải khoác lên mặt cái vẻ vui vẻ mỗi khi tổn thương , không phải tỏ vẻ mạnh mẽ mỗi khi không ổn hoặc gặp những chuyện rắc rối đau buồn.

Bạn thân khi ấy sẽ là cái người sẵn sàng ngồi nghe mình kể bao chuyện trên trời dưới biển dù năng khiếu kể chuyện của mình có thảm hại đến đâu. Sẽ là người an ủi mình lúc mình cô đơn hay sẵn sàng bỏ thời gian chỉ để dắt mình đi đâu đó cho đỡ ngột ngạt.

Bạn thân sẽ không trách mình khi mình làm gì sai mà chỉ nhẹ nhàng bảo : Phải làm thế này mới đúng, hoặc có lỡ bị nạt cho một trận, hai đứa chọc cười một cái cũng vẫn huề nhau.

Bạn thân là như vậy, sẽ không tính toán với nhau, sẽ không so đo với nhau mà luôn chia sẻ và nghĩ cho nhau.

Bạn thân không cần nhiều,  chỉ cần đôi ba người nhưng chỉ cần chân thành là đủ. Bạn thân ấy mà, không cần những người bạn mà thân ai đứa nấy lo. Cần những người bạn có thể không chia sẻ hay giúp đỡ mình về mặt vật chất nhưng luôn sẵn sàng giúp đỡ mình về mặt tinh thần vậy thôi.

Và nếu như bạn đã có những những bạn thân như thế hãy cảm ơn họ vì đã ở bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi. Hãy cảm ơn họ và hãy trân quý tình bạn này. 

Đừng để thời gian làm tình cảm thân thuộc trở nên mờ nhạt mà hãy luôn gắn kết xây dựng một tình bạn thật tốt đẹp bởi có một tình bạn tri kỉ cũng không phải là một loại tình cảm dễ gì kiếm được.

Hà Huyền Mỹ

Vinote

Tạo ngày 20/11/2016, Cập nhật ngày 04/04/2017

Chấm điểm bài viết

1

2

3

4

5

You are reaction?

1

awesome

0

nice

0

loved!

0

lol!

0

funny

0

fail!

0

omg

0

ew

Đọc nhiều nhất

Kết nối với vinote